Vòng Quay Uống Rượu Ăn Nhậu

Vòng quay uống rượu ăn nhậu ngoài mục đích vui là chính, nó còn dùng để cho người những bạn của bạn nhậu tự giác uống. Cho cuộc rượu vui hơn.

 

350,000 249,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:

Cơ sở 1 : R4, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 : Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3 : 99 Ngõ 249 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 4 : 85 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q1, TPHCM

GIAO HÀNG TẬN NHÀ – NHẬN HÀNG THANH TOÁN

GỌI ĐIỆN GIAO HÀNG NHANH : 0969.932.988 (Trực từ 6h – 24h )

CHẤT LIỆU MIKA CAO CẤP CHỐNG VA ĐẬP – CHỐNG NƯỚC CỰC TỐT

CLIP SỬ DỤNG VÒNG QUAY UỐNG RƯỢU ĂN NHẬU 

Vòng Quay Sát Phạt Uống Rượu Vui Vẻ

– bàn xoay tửu lượng là trò chơi vô cùng thú vị trong mỗi cuộc nhậu,rất hay tụ tập cùng bạn bè và những người thân yêu bên mình. Dựa vào may mắn của người quay, khi dừng ở ô nào người xoay sẽ phải thực hiện những quy ước ở ô đấy.
Món đồ chơi Vòng quay uống rượu ăn nhậu rất độc đáo trong mỗi cuộc nhậu vui vẻ với những người bạn bè- Vòng quay sát phạt khiến mọi người sẽ có ý thức tự giác uống mà không phải “ép”.

Có Vòng quay uống rượu ăn nhậu này, làm cho bàn nhậu trở nên nhộn hơn, hào hứng hơn, đầy tính “may rủi” mang đến sự hào hứng,cuồng nhiệt, thích thú cho dân uống rượu và dân nhậu..

Thông tin sản phẩm của trò chơi:

Tên sản phẩm: Vòng Quay Sát Phạt Ăn Nhậu Vòng quay uống rượu ăn nhậu
– Chất liệu: Mica rất bền đẹp.
– Không thấm nước
– Mẫu mã Vòng quay uống rượu ăn nhậu thiết kế rất là ấn tượng theo ý tưởng vòng quay kỳ diệu,rất bắt mắt, sinh động và an toàn.
– Kích thước rất nhỏ gọn, nhẹ, phù hợp để đặt nó lên bàn nhậu một cách thuận tiện nhất, bạn có thể mang nó theo đến bất cứ quán nhậu nào mà không sợ cồng kềnh, rắc rối.
Vòng quay sát phạt
– vòng quay ăn nhậu ngoài mục đích vui là chính, nó còn dùng để cho người những bạn của bạn nhậu tự giác uống mà không thể từ chối, mang một tính công bằng và may mắn cho người quay.

Gắn kết tất cả mọi người trong 1 cuộc tụ tập tiệc tùng, hội ngộ đồng hương, đồng ngũ,…giải trí sau nhưng giờ làm việc căng thẳng và đau đầu,một thời gian làm khá vất vả và mệt mỏi.
Sản phẩm trò chơi độc đáo này rất mới lạ thu hút hàng nghìn người dùng phổ biến đặc biệt tại các tỉnh miền nam và miền trung. Tuy nhiên ,bàn xoay sát phạt mang những tính chất may mắn vui vẻ , tuyệt đối không khuyến khích người chơi dùng nhiều bia rượu, ăn nhậu sa đà,ảnh hưởng tới gia đình và công việc. Vòng quay uống rượu ăn nhậu

Cách chơi:

 

Các ô kết quả bao gồm: Vòng quay uống rượu ăn nhậu
Uống 50%: Người quay phải uống 1/2cốc, 1cốc hoặc 2 cốc.
Qua tua: Người quay sẽ được phép bỏ qua, không phải uống thêm một cốc nào.
Bên trái uống : Người ngồi bên trái của người chơi phải uống 1 cốc
Bên phải uống: Người ngồi bên phải của người chơi phải uống 1 cốc.
Uống 100% tất cả đều uống hết, ai uống 100%+1 lượt quay, nam uống 50% cốc, nữ uống 50% cốc ..vv và nhiều kết quả thú vị khiến người chơi rất háo hức,và có rất nhiều luật chơi các bạn nghĩ ra để thực hiện chơi.

Chúng ta còn một cách chơi nữa là:

Để giúp các bạn hiểu thêm về trò chơi này, Vòng Quay Sát Phạt Uống Rượu Vui xin hướng dẫn các bạn cách thức chơi trò này nhé.

Qua tua : Nghĩa là bạn sẽ được thoát nạn ở vòng quay này rồi đấy. Người bạn tiếp theo sẽ bắt đầu vòng quay mới.

Uống 1 cốc: Bạn sẽ phải uống hết 1 cốc. Và lượt quay sẽ là người tiếp theo phải quay.

Người bến trái uống 1 cốc: Như vậy người ngồi bên trái của bạn sẽ phải uống hết 1 cốc. Kế đó lượt quay sẽ là người tiếp theo kế bạn.

Chỉ định người uống 1 cốc: Bạn có quyền chỉ định bất kỳ 1 ai trên bàn nhậu uống hết 1 cốc. Sau đó người tiếp theo sẽ tiếp tục vòng quay

Uống 2 cốc: Bạn phải uống hết 2 cốc. Vòng quay uống rượu ăn nhậu sẽ được tiếp tục chuyển qua người tiếp theo

.

Chỉ định người uống 2 cốc: Bạn có quyền chỉ định bất kỳ một ai uống hết 2 cốc. Vòng quay sẽ được chuyển giao cho người tiếp theo

Người bên phải uống 1 cốc: Như vậy người ngồi bên phải của bạn sẽ phải uống hết 1 cốc. Và bạn hết lượt quay.

Uống 3 cốc: Nếu bạn quay trúng vòng quay này thì có lẽ bạn đã gặp xui vì bạn phải uống hết 3 cốc liên tiếp đấy. Sau đó người tiếp theo bạn sẽ tiếp tục vòng quay

Chỉ định người uống 3 cốc: Khi quay trúng vòng quay này, bạn sẽ gặp may mắn vì có cơ hội làm khó đối thủ của mình bằng cách chỉ định người đó uống liền 3 cốc

Người đối diện uống 2 cốc: Khi quay trúng ô này, người gặp xui chính là người ngồi đối diên bạn đấy. Bởi vì họ sẽ phải uống hết 2 cốc. Trò chơi cứ như thế tiếp tục cho đến khi cuộc vui kết thúc.

KhoGiaRe.vn Chúc bạn và những người bạn vui vẻ và gắn kết tình bạn bên bàn nhậu cùng với Vòng Quay Uống Rượu Ăn Nhậu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá của bạn