Trò chơi phóng phi tiêu

Trò chơi phóng phi tiêu là một sản phẩm đồ chơi hoàn toàn mới giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, đặc biệt tốt cho người thường bị stress.

 

350,000 199,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:

Cơ sở 1 : R4, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 : Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3 : 99 Ngõ 249 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 4 : 85 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q1, TPHCM

GIAO HÀNG TẬN NHÀ – NHẬN HÀNG THANH TOÁN

GỌI ĐIỆN GIAO HÀNG NHANH : 0969.932.988 (Trực từ 6h – 24h )

Mua Trò chơi phóng phi tiêu

Liên hệ đặt hàng Trò chơi phóng phi tiêu:

Xả hàng giá sốc chỉ với giá : 150.000đ / bộ nhỏ

                                                                                 199.000đ / bộ to (đường kính 40cm)

Bộ sản phẩm Trò chơi phóng phi tiêu:

Là một trò chơi rất đầy thú vị và rất bổ ích cho bạn và những thành viên trong gia đình xua tan đi cái mệt mỏi sau những giờ học tập , làm việc căng thẳng.Người chơi sẽ phải vận dụng những kĩ thuật và khả năng phán đoán của riêng mình ,ném những chiếc phi tiêu vào bảng tiêu tròn,bạn ném phi tiêu làm sao càng gần tâm của vòng tròn càng tốt.Bạn không cần phải đến những khu vui chơi xa hoa lộng lẫy hay xa nhà, những gian hàng trò chơi trong hội chợ hay các siêu thị…để giải tỏa những mệt mỏi , căng thẳng của bản thân. Thay vào đó là bộ trò chơi phóng phi tiêu 6 MŨI TÊN này sẽ mang đến cho bạn và gia đình những giây phút giải trí,xả stress tại nhà cùng nhau thật vui vẻ và hạnh phúc và ấm cúng..
Ném phi tiêu có thể được coi là rèn luyện thân thể nơi công sở, làm việc tốt nhất, không chiếm quá nhiều diện tích, không tốn quá nhiều thời gian nhưng lại có rất hiệu quả thư giãn xoa dịu các cơ bắp ở vùng vai và cổ, mỏi mắt, cổ tay.

bán Trò chơi phóng phi tiêu

Bộ sản phẩm Trò chơi phóng phi tiêu bao gồm:

-01 phi tiêu bay bảng phóng phi tiêu.

-06 mũi tên

Kích thước của sản phẩm:

bảng phóng phi tiêu cỡ lớn có đường kính là 40cm, mùi tên dài là 11cm
Sản phẩm này là một bảng phi tiêu làm bằng gỗ với bộ 6 phi tiêu đầu làm bằng kim loại và mài nhọn. Bộ trò chơi phóng phi tiêu gồm có 2 mặt với các hình thức tính điểm rất khác nhau để bạn có thể thay đổi liên tục, không hề bị nhàm chán.Bảng phóng phi tiêu rất thích hợp chơi theo một số nhóm vì nó đem lại một cảm giác thật là sảng khoái cùng hướng tới mục tiêu, rất năng động và nâng cao tinh thần đồng đội và rất hào hứng.

mua Trò chơi phóng phi tiêu

Hướng dẫn cách chơi Trò chơi phóng phi tiêu:

Cầm phi tiêu:
Phi tiêu được nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn với 4 ngón duỗi thẳng, ngón cái thì giữ cái phi tiêu ở một vị trí nhất định. Đầu nhọn của phi tiêu có thể hướng ra phía đầu ngón tay hay quay về phía cổ tay của bạn đều được.
Nếu nhắm vào mục tiêu ở cự li gần, ta để cho phần mũi nhọn của phi tiêu ló ra khỏi các đầu ngón tay nhiều và ngược lại, ta cầm phi tiêu với mũi nhọn thấp của phi tiêu khi muốn ném xa.

Trò chơi phóng phi tiêu

Kỹ thuật ném phi tiêu:

Trước hết, khi ta ném phải giữ cổ tay thật thẳng. Nếu bạn cong hay quặc cổ tay của bạn, mũi phi tiêu sẽ xoáy quá đà trên đường tới đích làm lệch điểm muốn phi tới của trò chơi phóng phi tiêu
Kế đến là khoảng cách từ bạn phi tiêu đến đích. Kỹ thuật ném phi tiêu thay đổi tùy theo khoảng cách xa hay gần mà bạn muốn phi. Phi tiêu khi được ném ra sẽ xoay theo vòng tròn trước khi chạm đích,chạm tới bảng phi tiêu. Bạn phải tính toán xem được số vòng quay của phi tiêu tùy theo đích ném xa hay gần so với vị trí của bạn. Ở tầm ném gần, ta ném phi tiêu chỉ xoay 1/2 vòng trước khi đến đích. Ở khoảng cách xa vừa phải, phi tiêu sẽ xoay 1 vòng hay nhiều vòng tùy theo khoảng cách mà bạn đứng. Nếu ta ném gần, chú ý cách ta cầm phi tiêu với mũi nhọn ra khỏi đầu ngón tay nhiều, bước chân mở tới rộng,choài người về phía trước khi ném, phi tiêu sẽ đi nhanh và mạnh hơn rất nhiều. Đó là trò chơi phóng vi tiêu
Khi ném xa ở một vị trí xa, cầm phi tiêu thấp hơn so với khi ném ở gần, đứng thẳng người, nhắm kỹ bảng phi tiêu trước khi ném trong trò chơi phóng phi tiêu

Trò chơi phóng phi tiêu hn
Khi ta bắt đầu tập luyện, nên đứng gần đích độ tầm mấy mét. Nếu bạn cầm cái phi tiêu mũi nhọn của phi tiêu hướng ra phía đầu ngón tay, khi ném nó sẽ bay thẳng tới đích, mà không xoay vòng. Sau đó bạn bước lui xa thêm vài bước chân nữa. Cứ thế mà bạn sẽ tìm ra khoảng cách thích hợp nhất cho việc phi tiêu xoay đủ một vòng trước khi nó đến đích. Với một người tầm vóc dáng trung bình, khoảng cách đó nằm trong khoảng 4m đến 5m. Tiếp tục đứng xa dần hơn so với đích, tìm khoảng cách thích hợp cho 2 vòng và 3 vòng hoặc có thể là hơn nữa.
Nếu bạn thuận tay phải, đứng chân phải lên trước, khi ném chân trái thì ta bước chân trái lên.
Nếu phi tiêu của bạn chạm ngay đích với mũi nhọn đang hướng lên, bạn bước lui lại 1 hay 2 bước. Nếu phi tiêu chạm đích với mũi quay xuống, bạn bước tiến lên 1 hay 2 bước.

Trò chơi phóng phi tiêu hcm
Nếu bạn phi tiêu chạm đích với phần đuôi không nhọn hoặc có lúc xoay mũi lên của phi tiêu, có lúc xoay xuống, bạn nên chú ý lại cổ tay của bạn, có thể bạn đã cong cổ tay quá khi ném phi tiêu.

Mỗi khi tìm ra khoảng cách thích hợp nhất, ta đánh dấu điểm đứng đó hay đo khoảng cách đó. Dần dần bạn sẽ quen với việc ước lượng và chọn đúng khoảng cách thích hợp nhất cho mỗi lần ném phi tiêu. Sự chính xác sẽ hoàn thiện dần qua quá trình tập luyện kiên trì mà bạn tập được.

Mong rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn thật thú vị cùng bộ sản phẩm Trò chơi phóng phi tiêu của chúng tôi!

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá của bạn