Máy Hàn Túi Dập Tay

Xả Hàng Máy Hàn Túi Dập Tay, Tốc Độ Hàn Miệng Túi Siêu Tốc, Hàn Túi Tiện Lợi – Không Kén Túi , Giảm Giá Máy Hàn Túi 50%, Giao Hàng Tận Nhà Trên Toàn Quốc

450,000 250,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:

Tại Hà Nội : Số 18 ngõ 186 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã tư sở)
Tại Hồ Chí Minh : Số 37 Lý Phục Man, P.Bình Thuận, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

HOTLINE TƯ VẤN NHANH : 0969.932.988 (TRỰC TỪ 6H > 24H)

GIỚI THIỆU VỀ MÁY HÀN TÚI DẬP TAY

Máy hàn  túi dập tay của Khogiare.vn  sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng tạp hóa nhỏ hay các hộ gia đình chuyên dụng hàn và bảo vệ thực phẩm tránh khỏi bụi bặm, an toàn và sạch sẽ hơn, kéo dài thời gian lưu trữ sản phẩm. Hơn nữa đây sẽ là công cụ hiệu quả giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình tránh khỏi các loài côn trùng và động vật như kiến, gián, vi khuẩn có hại gây các bệnh nguy hiểm.

MÁY HÀN TÚI DẬP TAY

Bảo quản thức ăn thừa hay đồ ăn mua quá nhiều một cách thông minh khi miệng túi được hàn kín rồi cho vào tủ lạnh tránh bị vi khuẩn xâm nhập vừa giúp thực phẩm được tươi ngon lâu hơn vừa giúp tủ lạnh không bị hôi và ám mùi.

 

MÁY HÀN TÚI DẬP TAY

– Máy hàn túi dập tay được sử dụng trong các nhà máy sản xuất để đóng gói sản phẩm trong túi nilon để giảm sự hư hỏng của sản phẩm. Đồng thời nâng cao tính thẩm mĩ và sạch sẽ an toàn giúp dễ dàng đóng gói và vận chuyển.

– Máy hàn túi dập tay sử dụng đa dạng từ hàn gói kẹo, bim bim đến  thức ăn thừa được hàn để vào tủ lạnh . Hay có thể bảo quản tài liệu được ép túi nilon không bị hư hỏng do ẩm ướt, gián.

 

  • MÁY HÀN TÚI DẬP TAY

 

Máy hàn miệng túi dập tay sử dụng phương pháp hàn túi thủ công với tay hạ cần dập để hàn miệng túi. Máy hàn dùng công suất 30W phù hợp với các gia đình và cửa hàng nhỏ để đóng gói hàng hóa, thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 1.5 kg nên rất dễ thao tác và sử dụng.

 

CÁCH CHỌN MÁY HÀN TÚI DẬP TAY

 

Để phù hợp với đúng loại túi cần hàn thì công đoạn chọn đúng dòng máy hàn túi vô cùng quan trọng, Vì vậy Khogiare sẽ giúp bạn chọn được máy hàn túi dập tay tốt nhất sao cho phù hợp với giá tiền và nhu cầu bản thân.

 

Hiện tại, Khogiare.vn đang kinh doanh 3 loại chính: máy hàn túi dập tay, máy hàn túi Mini, máy hàn túi kèm hút chân không.

 

1/ Máy hàn miệng túi dập tay: đây là dòng máy có công năng và giá thành phù hợp với các gia đình và các cửa hàng buôn bán nhỏ. Máy rất dễ dàng sử dụng và cấu tạo đơn giản, chỉ cần đặt miệng túi lên và dập tay xuống là xong. Máy có ưu điểm dễ sử dụng, linh động dễ di chuyển, gọn nhẹ, linh kiện thay thế dễ tìm và rẻ, hàn được số lượng nhiều, mọi loại túi.

2/ Máy hàn miệng túi mini: Là máy có công suất thấp, sử dụng pin tiểu, phù hợp nhu cầu hàn ít và cơ bản hàn những gói đồ ăn dở như  bimbim, gói đồ khô nhỏ, hàn với số lượng ít với túi mỏng. Ưu điểm của máy: giá thành rẻ nhất, gọn nhẹ, dễ  dàng thao tác nhanh. Nhưng nhược điểm là công suất thấp, không hàn được loại túi dày.

 

3/ Máy hàn miệng túi kèm hút chân không: Đây là dòng máy tốt và công năng cao và tiện dụng nhất khi vừa hút chân không vừa hàn miệng túi, giúp bảo quản đồ ăn và thực phẩm được tươi ngon nhất  tránh khỏi các loại vi khuẩn xâm nhiễm.

 

 

MÁY HÀN TÚI DẬP TAY