Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay

Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay đa năng, tiện dụng giúp bạn bảo quản được chất lượng của các loại thực phẩm trong tủ lạnh, bảo quản thuốc, phim ảnh, tư liệu.

250,000 120,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:

Cơ sở 1 : 181 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 : 97 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3 : 99 Ngõ 249 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 4 : 37 Lý Phục Man, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

GIAO HÀNG TẬN NHÀ – NHẬN HÀNG THANH TOÁN

GỌI ĐIỆN GIAO HÀNG NHANH : 0969.932.988 (Trực từ 6h – 24h )

Mua Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay

Liên hệ đặt hàng Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay:

Xả hàng giá sốc chỉ với giá : 120.000đ / Chiếc 

VIDEO SỬ DỤNG MÁY HÀN MIỆNG TÚI MINI CẦM TAY

I-   Sản phẩm Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay:

Bạn thường bảo quản thực phẩm bằng cách cho thực phẩm vào bọc nylon và dán kín miệng túi. Đây là một trọng trong những cách hiệu quả nhất giúp thực phẩm tươi lâu hơn, đồng thời giúp bảo vệ thực phẩm khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và giúp thực phẩm không bị giảm chất lượng (như khô nước, mất mùi, bốc mùi hôi thối…) khi để bảo quản trong tủ lạnh trong một thời gian dài.

Máy hàn miệng túi cầm tay mini

Máy hàn miệng túi cầm tay mini

Máy hàn miệng túi cầm tay mini

Máy hàn miệng túi cầm tay mini

Máy hàn miệng túi cầm tay mini

Để hỗ trợ tối đa cho các bà nội trợ tốt hiện đại trong việc bảo quản thức ăn, thực phẩm, Kho Giá Rẻ xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm: Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay, Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay đa năng

Với Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay, bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong quá trình bảo quản thực phẩm của gia đình mình. Đặc biệt, đối với các loại thực phẩm đóng bao như bánh, kẹo, bột,… đang dùng dang dở cũng sẽ được bảo quản với chất lượng như ban đầu với sản phẩm Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay này. Bên cạnh đó, trong quá trình bảo quản các loại thực phẩm trong tủ lạnh và hàn kín miệng bao sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa việc ám mùi thực phẩm trong tủ lạnh.

Không những giúp bảo quản tốt thực phẩm trong tủ lạnh, Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay cũng sẽ giúp người dùng giữ được chất lượng của các loại thực phẩm khô như bột, đậu, đường, bánh mứt… khỏi sự xâm nhập từ các loại hám mùi như côn trùng, kiến, gián… Không những thế, Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay cũng có thể giúp bạn hàn giữ các túi cất giữ thuốc, phim ảnh, tư liệu,… Túi sẽ giúp bảo quản các vật dụng quan trọng đó không bị hư hỏng do các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Với thiết kế có nam châm ở mặt sau, máy có thể gắn lên các bề mặt kim loại như cửa tủ lạnh vô cùng tiện lợi.

  mua máy hàn miệng túi mini cầm tay

Hướng dẫn sử dụng Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay:

– Trước hết, để máy hoạt động, bạn cần lắp 2 viên pin AA  vào máy, sau đó ấn nhẹ máy và chờ trong 10 giây để máy làm nóng dần dần.

– Để bắt đầu sử dụng, hãy đặt một phần miệng túi nylon vào giữa thân máy. Một tay giữ chặt túi, tay còn lại giữ lấy dụng cụ. Tiếp đó kéo nhẹ dụng cụ để hàn kín miệng túi.

II-   Cách bảo quản thực phẩm đúng cách bằng máy hàn túi:

Một trong những nguyên tắc quan trọng nhất trong dinh dưỡng trước khi lựa chọn thực phẩm là thực phẩm nếu càng tươi thì sẽ càng tốt. Thực phẩm được sử dụng càng sát với thời gian thu hái, hoặc giết mổ thì sẽ càng dồi dào các dưỡng chất. Quá trình bảo quản dù có tốt đến bao nhiêu đi chăng nữa cũng vẫn phần nào làm thất thoát ít nhiều chất dinh dưỡng có sẵn trong thực phẩm thế nhưng nhờ vào bảo quản, bạn có thể quyết định cho lượng thất thoát đó là nhiều hay ít.

 

máy hàn miệng túi mini cầm tay

Chế độ bảo hành đầy đủ khi mua máy hàn miệng túi tại KhoGiaRe

 1. Kho giá rẻ
  lan
  Được xếp hạng 5 5 sao

  :

  - Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay

  mình sẽ mua về để hàn túi bán quần áo, shop có ship k ạ?

 2. Kho giá rẻ
  Huệ
  Được xếp hạng 5 5 sao

  :

  - Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay

  Shop ship cho mình 1 cái đến ngã tư ô chợ dừa nhé. Mình ở đầu phía xã đàn 0901723660

 3. Kho giá rẻ
  Le
  Được xếp hạng 5 5 sao

  :

  - Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay

  Cái này dùng có bền không ạ? Dùng pin nhỏ đúng không Shop?

 4. Kho giá rẻ
  Hảo
  Được xếp hạng 5 5 sao

  :

  - Máy Hàn Miệng Túi Mini Cầm Tay

  Đồ ăn dùng dở không cần bỏ vô lọ mà vẫn bảo quản được rồi, tiện quá!

Đánh giá của bạn