Lắp Ráp Xe Cứu Hỏa WinWin Toys

Lắp Ráp Xe Cứu Hỏa WinWin Toys  được làm từ gỗ mịn, không có các góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi,đồ dùng cho trẻ em rất an toàn

 

250,000 55,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:

Cơ sở 1 : R4, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 : Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3 : 99 Ngõ 249 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 4 : 85 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q1, TPHCM

HẾT HÀNG

Mua Lắp Ráp Xe Cứu Hỏa WinWin Toys

Thông Tin Về Công Ti WinWin Toys:

WinWinToys là một trong những công ty dẫn hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng nhà bếp, đồ gia dụng và đồ chơi trẻ em bằng gỗ chất lượng cao. Đi kèm với một thông điệp Thiên đường đồ chơi cho trẻ em, WinwinToys đã và đang mang đến cho các bé tất cả những đồ chơi vừa học vừa chơi đầy lý thú, bổ ích cho sự phát triển cho các bé. Không những vậy, đồ chơi trẻ em bằng gỗ Winwintoys – Xe bé tập đi đã vượt qua tất cả các đối thủ để nhận được Huy chương vàng và Chứng nhận danh hiệu hàng đầu Việt Nam về khoản chất lượng cao đều phù hợp tiêu chuẩn do Liên Hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam cấp bằng.

Lắp Ráp Xe Cứu Hỏa WinWin Toys
Được thành lập từ năm 1991, và đến nay WinWinToys là một trong những công ty lớn, hàng đầu nhất nhì Việt Nam chuyên sản xuất các mặt hàng nhà bếp, đồ gia dụng và các đồ chơi trẻ em làm bằng gỗ chất lượng cao. Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2000. Điều này thể hiện được sự đảm bảo của chúng tôi trong việc cung cấp tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại thị trường. Từ thông điệp Thiên đường đồ chơi cho trẻ em sẽ mang đến cho bé những đồ chơi vừa học vừa chơi đầy lý thú, rất bổ ích cho phát triển trí tuệ cho các bé nhà mình.

Video cách lắp xe cứu hỏa đồ chơi cho bé

Các sản phẩm mà Winwintoys cung cấp luôn được bảo đảm lại sự an toàn, mang tính giáo dục cao, giúp kích thích sự sáng tạo và phát triển trí tuệ cho các bé nhà mình . Đồ chơi gỗ Winwintoys đã được kiểm nghiệm và chứng nhận con dấu CE – an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu , chứng nhận hợp quy CR – theo quy chuẩn của Việt Nam – điều này cũng chứng minh rằng Winwintoy luôn chú trọng đến việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho các em bé , an toàn cho người tiêu dùng và đặc biệt là bảo vệ môi trường xanh của tất cả chúng ta.

Lắp Ráp Xe Cứu Hỏa

Trò Chơi Lắp Ráp Xe Cứu Hỏa WinWin Toys :

Những bộ xếp hình sáng tạo luôn là nguồn cảm hứng cho các bé luôn tạo ra những tác phẩm nghệ thuật ngay từ khi còn rất nhỏ. Với việc lắp ráp xe cứu hỏa WinwinToys các bé có thể xếp thành một mô hình chiếc xe cứu hỏa đầy màu sắc sặc sỡ. Được làm từ gỗ cao cấp và an toàn chất lượng, Lắp ráp xe cứu hỏa WinWin Toys có bề mặt nhẵn mịn, các khối gỗ khít với nhau sẽ giúp bé dễ dàng giữ thăng bằng, đứng vững chắc lên khi xếp. Hãy để bộ xếp hình Lắp ráp xe cứu hỏa WinWin Toys khơi dậy nên tiềm năng sáng tạo cho các bé.

Cách Sử Dụng Lắp ráp xe cứu hỏa WinWin Toys :

Các bé dùng các khối gỗ lắp ghép thành một mô hình xe cứu hỏa theo mẫu mô tả hoặc tự sáng tạo ra các mô hình khác nhau tùy theo ý sở thích của các bé nghĩ ra.

trò chơi Lắp Ráp Xe Cứu Hỏa WinWin Toys

Đặc điểm nổi bật của lắp ráp xe cứu hỏa WinwinToys :

Chất liệu được làm rất an toàn cho các bé khi chơi.

Lắp ráp xe cứu hỏa WinWin Toys được làm từ gỗ mịn, không có các góc cạnh và các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em , không chứa các độc tố rất an toàn cho bé khi sử dụng và chơi.

Kích thích khả năng sáng tạo

Các bé có thể thoải mái sáng tạo ra nhiều những mô hình khác nhau khi sử dụng các mảnh ghép trong bộ đồ chơi, việc này sẽ kích thích khả năng sáng tạo của các bé nhà bạn.

Rèn luyện tính kiên nhẫn

Quá trình lắp ghép mô hình sẽ rèn luyện cho bé tính kiên nhẫn, tỉ mỉ khi làm việc sau này.

 

 1. Kho giá rẻ
  luận
  Được xếp hạng 5 5 sao

  :

  - Lắp Ráp Xe Cứu Hỏa WinWin Toys

  bé tầm mấy tuổi chơi được nhỉ

Đánh giá của bạn