Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart

Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart có kích thước nhỏ hơn một phong kẹo cao su mà ta hay thường thấy và có thể móc cùng lúc được từ 02-hơn 90 chìa khoá các loại

350,000 99,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:

Cơ sở 1 : 181 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 : 97 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3 : 99 Ngõ 249 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 4 : 37 Lý Phục Man, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

Mua Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart

Liên hệ đặt hàng Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart:

Xả hàng giá sốc chỉ với giá : 99.000 đ/ chiếc

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart:

– Tên sản phẩm: Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart

– Thiết kế có treo cùng lúc nhiều chìa khóa rất tiện lợi.

– Màu sắc: Đa dạng phong phúc với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

–  Kích thước: Khoảng 9.1 ( chiều dài ) * 2.5 ( chiều rộng ) cm

– Trọng lượng là : Khoảng 23.7 gram

Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart

Đặc Điểm Của Sản Phẩm  Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart

Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart là sản phẩm thiết thực,hữu dụng  tiện ích cho tất cả mọi nhà, người dùng.

– Sản phẩm Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart giúp bạn treo gọn gàng tất cả các loại chìa khóa, tránh thất lạc và dễ tìm kiếm khi chúng ta cần dùng đến.

– Thiết kế Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart có thể treo cùng một lúc nhiều chìa khóa mà không sợ bị rơi mất hay bị thất lạc.

Công Dụng Của Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart:

dung-cu-moc-chia-khoa-key-smart-2

Nếu các bạn vẫn còn trung thành với những chiếc móc khoá truyền thống và bình thường thì đã đến lúc bước vào thế kỷ 21 hoàn toàn mới và chuyển sang Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart. Được làm từ  chất liệu nhôm hàng không như các kim loại trên máy bay nên rất nhẹ và độ bền cực cao, Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart có kích thước nhỏ hơn một phong kẹo cao su mà ta hay thường thấy và có thể móc cùng lúc được từ 02- hơn 90 chìa khoá các loại cùng các kích thước khác nhau. Không phải tự nhiên khi mọi người hay các các tiến sĩ  gọi là Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart  là này công cụ sắp xếp thông minh.

dung-cu-moc-chia-khoa-key-smart-5

Giống như một chiếc dao của quân đội bên đất nước Thuỵ Sỹ, Keysmart cho phép xoay di chuyển để dễ dàng lấy ra những chiếc chìa khoá mà bạn cần sử dụng mà không gây ra  những tiếng động lẻng xẻng ồn ào từ những chiếc chìa khoá còn lại trong bộ Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart va chạm vào nhau. Keysmart tương thích với hầu hết với tất cả các loại chìa khoá và đi kèm với nó là  một móc tròn nhỏ để móc với các chìa khoá xe máy, ô tô. Ngoài ra, Keysmart còn được sử dụng để làm chỗ treo USB, kẹp túi đồ đạc và nhiều đồ vật khác mà chúng ta  có thể sáng tạo thêm vào Móc Chìa Khoá Smart.

dung-cu-moc-chia-khoa-key-smart-4

Với giá chỉ khoảng 20 USD, tương đương với 450 nghìn Đồng Việt Nam, Keysmart có 8 màu sắc sặc sỡ khác nhau cho người mua, người tiêu dùng tha hồ lựa chọn, Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart có cả phiên bản bằng titan cao cấp hơn và tốt hơn.  Trên móc chìa khóa đa  năng này là dòng chữ Keysmart được khắc bằng laser công nghệ cao. Tuy chỉ là một dụng cụ nhỏ gọn, tiện lợi nhưng Móc Chìa Khoá Keysmart có chế độ bảo hành chính hãng từ một công ty đặt trụ sở tại Chicago, Mỹ

Dụng Cụ Móc Chìa Khóa Key Smart – Sản phẩm thiết thực, tiện ích dành cho mọi gia đình.

Dụng cụ tiện ích giúp bạn treo gọn gàng tất cả các loại chìa khóa hiện nay, tránh thất lạc và dễ tìm kiếm khi cần làm gì đó.

Chất liệu nhôm và magie hàng không nhẹ và bền, chất liệu cực bền làm chế tạo phần vỏ máy bay.

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá của bạn