Đồ chơi đâm hải tặc

Đồ chơi đâm hải tặc là trò chơi vui nhộn gồm có 1 tên cướp biển, bạn cắm từng thanh kiếm vào thùng để đâm cướp biển, đâm tên hải tặc bay lên người đó thua.

 

200,000 65,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:

Cơ sở 1 : R4, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 : Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3 : 99 Ngõ 249 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 4 : 85 Cách Mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q1, TPHCM

GIAO HÀNG TẬN NHÀ – NHẬN HÀNG THANH TOÁN

GỌI ĐIỆN GIAO HÀNG NHANH : 0969.932.988 (Trực từ 6h – 24h )

Mua Đồ chơi đâm hải tặc

Liên hệ đặt hàng Đồ chơi đâm hải tặc:

Xả hàng giá sốc chỉ với giá : 139.000đ / chiếc loại to

                          65.000đ / chiếc loại nhỏ

Để tham khảo thêm các sản phẩm Đồ chơi cho bé bạn có thể tham khảo tại đây : ĐỒ CHƠI CHO BÉ

CÙNG CHƠI TRÒ CHƠI ĐÂM HẢI TẶC

GIỚI THIỆU ĐỒ CHƠI ĐÂM HẢI TẶC

Đồ chơi đâm hải tặc nấp trong một thùng rượu to, ở phía trên thùng rượu có rất nhiều các lỗ nhưng chỉ có một lỗ duy nhất để mà khi bạn đâm kiếm vào sẽ đâm trúng vào Hải tặc và tên cướp biển này sẽ “nhảy” đứng lên. đây là một đồ chơi rất thú vị!

Trái ngược với nhiều trò chơi khác, trong Đồ chơi đâm hải tặc, người chơi nào là người đâm trúng để Hải tặc “nhảy” lên thì người đó là người thua cuộc. Vì vậy khi chơi bạn sẽ luôn luôn có cảm giác hồi hộp và lo sợ đến thót tim khi hải tặc luôn có thể làm cho bạn bất ngờ bất kỳ lúc nào!

Lần chơi sau, bạn chỉ cần rút hết kiếm trên thân thùng rượu ra, và đặt hải tặc vào rồi sau đó xoay vài vòng. “Lỗ bí mật” để đâm trúng cướp biển sẽ chuyển dịch ra một vị trí khác và sau đó mọi người có thể bắt đầu lại cuộc tìm kiếm chỗ để đâm cướp biển của mình.

Trò chơi với Đồ chơi đâm hải tặc vui nhộn này có thể chơi từ 2 đến 4 người, lần lượt người chơi đâm những thanh kiếm có màu vào trong các lỗ trên thùng trống, “phát kiếm” nào làm cho tên cướp biển nhảy ra thì người đó chính là người bị loại và thua cuộc, khi chơi lại vị trí làm cho hải tặc nhảy lên sẽ bị thay đổi . Do đó người chơi trò này lúc nào cũng mang cảm giác sợ sợ, run run đặc biệt là không biết có khi nào mới đến phiên mình!

Bộ sản phẩm Đồ chơi đâm hải tặc bao gồm:

+ 1 thùng rượu
+ 1 tên hải tặc
+ 24 thanh kiếm bằng nhựa ( gồm 4 màu: 6 đỏ, 6 vàng, 6 xanh dương, 6 xanh lá)

+ Số người chơi : 2 – 4 người
+ Thời gian chơi : 5-20 phút
+ Tuổi: từ 3 tuổi trở lên

Thành phần:

Chân đế, thùng hải tặc, 24 dao găm nhỏ ( 4 màu mỗi màu 6 dao găm)

dam-kiem-vao-thung

Chơi đâm hải tặc cùng với Chipu nào ^^

Bố trí :
+ Bạn đặt tên hải tặc vào trong chiếc thùng, sau đó ấn xuống cho đến khi nó dính chặt vào trong thùng
+ Mỗi người chơi chọn lấy cho mình một màu, và lấy tất cả dao găm cùng màu
+ Chọn một người chơi bắt đầu, và sau đó lần lượt người tiếp theo chơi theo chiều kim đồng hồ

Cách chơi trò đâm cướp biển:

+ Bộ Đồ chơi đâm hải tặc này bao gồm 1 Hải tặc sẽ được đặt nhốt vào trong thùng rượu lớn, và xung quanh thùng là những khe hẹp, đây là chỗ để những thanh kiếm sẽ được đâm vào.

+ Lần lượt từng người chơi sẽ được thay phiên nhau đâm thanh kiếm của mình vào các lỗ trên – và người chơi sẽ phải cầu trời cho đừng đâm trúng vào khe có công tắc giúp giải thoát Hải tặc. Ai là người làm cho Hải tặc phóng ra ngoài thì sẽ là người thua cuộc nhé. Cuộc chơi sẽ được đẩy lên cao trào khi ở những thanh kiếm cuối cùng

+ Khi mà có người đâm trúng điểm bí mật để tên hải tặc phóng ra bên ngoài thì địa điểm bí mật đó sẽ được thay đổi lại ngay khi bạn nhấn con hải tặc xuống và xoay 1 vòng, và trò chơi lại được tiếp tục với cảm giác hồi hộp và vỡ òa khi mọi thứ lại được làm mới từ đầu.
+ Tới lượt của bạn, bạn lấy một chiếc dao găm màu của mình và chọn một trong những chiếc lỗ trên thùng hải tặc
+ Nếu không có gì xảy ra sau khi bạn cắm dao găm vào, bạn sẽ được an toàn, đợt của bạn kết thúc và người bên trái bạn tiếp tục chơi
+ Nếu hải tặc bỗng nhiên bay ra khỏi thùng, bạn sẽ thua cuộc ngay lập tức và tất cả người còn lại sẽ chiến thằng
+ Sau khi có người thua cuộc trò chơi sẽ kết thúc, nếu muốn chơi lại , bạn phải đặt hải tặc lại vào thùng và bắt đầu lần chơi mới.

Luật chơi khác
+ Bạn cũng có thể chọn hình thức chơi loại dần, người chơi nào mà đâm trúng hoặc làm cho hải tặc phóng ra thì sẽ bị loại khỏi cuộc chơi. Bắt đầu một lần chơi mới mà người bị loại lúc nãy không được tham gia. Cứ như thế bạn sẽ chơi nhiều lần và loại dần, cho đến khi chỉ còn có một người chơi duy nhất là người chiến thắng chung cuộc
+ Bạn có thể chơi theo luật chơi ngược lại , đó là người chơi nào đâm trúng và làm cho tên hải tặc phóng ra sẽ là người chiến thắng

Một trò chơi cho bé cực kỳ lôi cuốn và vui vẻ và cũng rất hồi hộp, trò chơi này có đặc điểm càng đông người chơi càng vui và nó còn được dùng như cách để phân định thắng thua hay bắt xử phạt một ai đó trong nhóm. Trò chơi hiện đang được yêu chuộng khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là tại Nhật bản và Hàn Quốc.

Một trò chơi không chỉ dành cho các bé mà còn cho cả các bạn teen và các phụ huynh nữa đấy!

Chế độ bảo hành đầy đủ khi mua trò chơi đâm hải tặc

 1. Kho giá rẻ
  anhuy
  Được xếp hạng 5 5 sao

  :

  - Đồ chơi đâm hải tặc

  bên mình còn loại 24 kiếm chứ shop?

Đánh giá của bạn