Bình chữa cháy mini trên ô tô

Bình chữa cháy mini trên ô tô là bình cứu hỏa dành cho ô tô, với dung tích bình cứu hỏa mini 500ml và bình 1000ml, với thiết kế nhỏ gọn, đảm bảo an toàn

 

250,000 180,000

Hỗ trợ đặt hàng nhanh:

Cơ sở 1 : 181 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 : 97 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3 : 99 Ngõ 249 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
Cơ sở 4 : 37 Lý Phục Man, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh

GIAO HÀNG TẬN NHÀ – NHẬN HÀNG THANH TOÁN

GỌI ĐIỆN GIAO HÀNG NHANH : 0969.932.988 (Trực từ 6h – 24h )

Mua Bình chữa cháy mini trên ô tô

Liên hệ đặt hàng Bình chữa cháy mini trên ô tô:

Xả hàng cực sốc chỉ với giá180.000đ / Bình ( 500Ml )

                          250.000đ / Bình ( 1000Ml )

Để tham khảo thêm các sản phẩm đồ gia dụng bạn có thể tham khảo tại đây : GIA DỤNG

Bạn muốn mua cho chiếc xe ô tô của bạn một chiếc Bình chữa cháy mini trên ô tô nhưng bạn băn khoăn không biết nên mua dùng loại bình cứu hỏa nào để tốt. Và điểm lưu ý đầu tiên đó là các loại xe từ 4 đến 9 chỗ thì bắt buộc phải có một bình cứu hỏa trong xe:

Nếu bạn mua bình bột thì quy định là dưới 4kg còn bình bọt là dưới 5L hay bình nước với các chất phụ gia chữa cháy cũng dưới 5L.

mua bình cứu hỏa trên ô tô

Bình chữa cháy mini trên ô tô

 

Nên khi bạn muốn tìm mua một Bình chữa cháy mini trên ô tô thì bạn căn cứ vào những yếu đó để mua đúng chủng loại và kích cỡ phù hợp cho xe của bạn. Tránh việc bạn mua các bình với kích thước lớn chiếm nhiều diện tích của xe nhất là với những xe nhỏ.

Thông thường các bình cứu hỏa trên cho ôtô các nhà kĩ sư đều khuyến cáo mọi người nên đặt bình ở nơi thoáng mát với nhiệt độ không quá 50 – 55 oC nên khi bạn đặt bình cứu hỏa trên ôtô bạn cần tránh không đặt bình ở những nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp. Vào mùa hè thì nhiệt độ tăng lên cao dẫn đến sẽ làm tăng nguy cơ nổ bình cứu hỏa rất nguy hiểm cho bạn và mọi người trên xe.

địa chỉ bán bình chữa cháy trên ô tô

Bình chữa cháy trên ô tô

Nhiều lúc bạn bối rối không biết nên đặt bình ở vị trí nào là tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên để Bình chữa cháy mini trên ô tô ở dưới gầm ghế hay dưới chân của hành khách phía trước hoặc có thể bạn hốc để đồ trên cánh cửa cũng được bạn chỉ cần nhớ điểm quan trọng là bạn phải đặt bình chữa cháy ô tô ở gần vị trí người lái để thuận tiện nếu khi có sự cố xảy ra thì sẽ với tới bình được nhanh nhất. Tuyệt đối bạn không được để bình chữa cháy trong tầm tay trẻ nhỏ tránh trường hợp trẻ vui chơi mà cầm vào bình chữa cháy. Tùy từng loại bình chữa cháy ở dạng bột hay dạng khí thì mỗi bình sẽ có thời gian sử dụng khác nhau do đó bạn cần lưu ý là luôn đảm bảo rằng chiếc bình cứu hỏa của bạn trong xe luôn trong tình trạng tốt

cách đặt bình cứu hỏa trên ô tô

Cách đặt bình cứu hỏa trên ô tô

Tiếp theo là cách bạn nên sử dụng bình cứu hỏa. Hầu như bình cứu hỏa dành cho ôtô dưới 10 chỗ thì đa số là Bình chữa cháy mini trên ô tô là dùng bột, do đó trước khi sử dụng bạn cần lắc nhẹ để cho hỗn hợp khí đẩy và bột chống cháy được trộn đều tránh trường hợp bột bị vón cục thì bạn cần lưu ý một số điểm sau nhé:

– Khi bạn phun bạn phải đứng ở đầu hướng gió nếu cháy ngoài còn khi cháy trong bạn đứng gần cửa xe ô tô.

– Bạn phải phun liên tục, không được ngắt quãng khi đang phun và phun cho đến khi đám cháy tắt hoàn toàn thì lúc đó bạn mới ngừng phun.

– Khi dập tắt các đám cháy từ chất lỏng như xăng, dầu, cồn…,thì lúc ấy bạn cần phải phun chất chữa cháy để bao phủ lên bề mặt cháy, bạn không được phép phun trực tiếp xuống chất lỏng như thế rất có nguy cơ chất lỏng bắn ra ngoài như thế càng khiến cho đám cháy lan rộng.

– Khi phun bạn giữ bình ở một tư thế thẳng đứng Các đám cháy mới bùng lên hoặc cháy nhỏ thì bình chữa cháy mini dành cho ô tô là một lựa chọn tuyệt vời nhưng còn đối với các đám cháy lớn thì các bình cứu hỏa không đủ sức vì thế bạn nên đi nhờ sự giúp đỡ của mọi người hoặc gọi cứu hỏa họ có đầy đủ các dụng cụ chuyên nghiệp. Bình chữa cháy mini vừa là một vũ khí tự vệ hợp pháp khi có bất chắc xảy ra

bình chữa cháy trên ô tô

Cách đặt bình chữa cháy trên ô tô

Rất nhiều người lái xe đã trang bị cho chiếc xe ô tô của mình một bình chữa cháy mini 24/24h để tránh những lúc hỏa hoạn bất ngờ. Nhưng trên thị trường hiện giờ hầu hết các bình cứu hỏa không có hướng dẫn bằng tiếng việt. Nên khi bạn sử dụng cần phải hết sức bình tĩnh, chủ động trong mọi tình huống, khi bạn bắt đầu phun bình cứu hỏa bạn phải phun liên tục không được ngắt quãng.

Các bình cứu hỏa mà loại 400ml thì bạn chỉ có thể phun được từ 5 đến 8 giây nên nếu bạn phụt không đúng điểm cháy sẽ thì không có hiệu quả và đám cháy vẫn cháy. phó giáo sư Nguyễn Văn Dũng giảng viên trường đại học kĩ thuật thành phố HCM đã giải thích rằng các bình cứu hỏa là khí CO2 vỏ của bình được làm bằng thép có khả năng chịu được áp lực cao nên các bình từ 500ml trở lên có tác dụng khá tốt.

địa chỉ bán bình cứu hỏa trên ô tô

Bình cứu hỏa trên ô tô

Khi mua bạn hãy xịt thử bình chữa cháy trước để xem bình và cũng để bạn biết nắm các thao tác hoạt động của bình và cũng để giảm bớt lượng áp suất bên trong bình cứu hỏa mini ô tô

Khi bạn đi xe trong quá trình bạn sử dụng xe sẽ gặp phải rất nhiều tình huống bất ngờ như cháy nổ trên xe rất nguy hiểm. Để đảm bảo tính mạng an toàn cho bạn cho người thân và của mọi người thì bạn nên mua cho chiếc xe ô tô của bạn một chiếc Bình chữa cháy mini trên ô tô để đảm bảo tốt nhất cho bạn.

bán bình cứu hỏa

Bán bình cứu hỏa trên ô tô tại Hà Nội

 

Chưa có đánh giá nào.

Đánh giá của bạn