Bảo Hành

Cam kết bảo hành

1. Sản phẩm do KhoGiaRe phân phối sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành đổi mới 1 đổi 1

3. Thời hạn bảo hành tùy thuộc vào sản phẩm, thông thường từ 3 tháng đến 1 năm

4. Điều kiện được bảo hành là sản phẩm phải được giữ mới, không xây xát, không bẩn, vỡ

Thủ tục bảo hành

1. Quý khách mang sản phẩm đến cửa hàng để nhân viên cửa hàng kiểm tra và đổi mới

2. Hoàn tiền với trường hợp cửa hàng hết sản phẩm đó trong kho
Thông tin liên hệ

Để tìm hiểu thông tin hoặc cần giải đáp thắc mắc, Liên hệ thông tin sau
– Tổng đài hỗ trợ : 0969.932.988.
– Website : www.KhoGiaRe.vn

Chính sách bảo mật thông tin (theo điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP):

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng để liên lạc với quí khách. Khi quý khách phản hồi với chúng tôi , thông tin quí khách cung cấp bao gồm :

– Tên.

– Số điện thoại

– Thông tin liên lạc.

– Ý kiến hoặc thông tin đặt hàng. Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Giao hàng quý khách đã mua tại trang web KhoGiaRe.vn

– Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách

2- Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong cửa hàng. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ vận chuyển (Viettel postost, VNpost) của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

3- Thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin trong vòng 30 ngày đối với các đơn hàng quý khách đã đặt hàng trên trang web KhoGiaRe.vn. Đối với thông tin cá nhân chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu .

4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Tên : Lê Việt Dũng

– Địa chỉ : 18 Ngõ 186 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

– Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. Quí khách cung cấp thông tin cá nhân của quí khách theo hình thức điền vào mẫu thông tin đặt hàng của chúng tôi (bao gồm: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, và thông tin đặt hàng), nên các thông tin này chỉ chúng tôi mới có thể nhìn thấy và xử lý .Khi quí khách cần chỉnh sữa có thể liên lạc theo “Thông tin chi tiết về chủ sở hữu website”.

6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng Tại website KhoGiaRe.vn , sự riêng tư của khách hàng khi truy cập vào website của chúng tôi là cực kỳ quan trọng. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại website . Trong một vài trường hợp đặc biệt, website có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật website chúng tôi cam kết tuân thủ luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia. Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị website KhoGiaRe.vn xâm phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ giarekho@gmail.com để được giải quyết vấn đề.

Thông tin chi tiết về chủ sở hữu website:

– Tên : Lê Việt Dũng

– Địa chỉ : 18 Ngõ 186 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

– Số điện thoại : 0969.932.988

A top essay writing service offers you a no-cost space to specify the requirements you want from your paper. The directions are essential. This will allow writers to convey the style and character of you. The top essay services can also provide you with an estimated deadline that is that is within your budget. After that, you will be able to have your essay reviewed to make it even better. And, you can always request a revision in the event that there are any modifications to your essay writer work.

Be sure to verify if the essay service offers free revisions. For the most perfect possible paper, this guarantee should be considered. Although a low-cost essay writing service could charge you a cost for editing, you’ll end with a higher cost in the end. The reason is that you would like the essay to be perfect. If you’re unsure of an aspect of your writing, it is worth paying a little extra to get it rewritten for free.

The top essay writing service will offer free revisions and guarantee your money back. The best essay service is capable of understanding student’s needs, and also keep the prices reasonable. Also, look the guarantee that promises you money back. Fraudsters aren’t something people would want to deal with. So, make sure you choose a business with a money-back guarantee. If your essay is not the right fit for you, you can ask for a reduction! A top essay writing service can provide these.

Leave a reply